ชื่นชม!! ตำรวจเมืองช้างน้ำดี น้ำใจงาม ช่วยชายชรา วัย 81 ปี ตกรถ จยย.

Publish 2018-08-16 17:48:51


วันนี้ 16 ส.ค.2561 เวลา14. 47 น.ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสุรินทร์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สายตรวจจราจร สภ.เขวาสินรินทร์ จ.สุรินทร์ ได้ให้การช่วยเหลือชายชราที่โดยสารซ้อนท้ายมากับรถจักรยานยนต์ล้มอยู่บริเวณจุดกลับรถร้านบ้านโชควัสดุ ต.เขวาสินรินทร์ อ.เขวาสินรินทร์ จ.สุรินทร์ เป็นเหตุให้ชายชราคนดังกล่าว ไม่สามารถช่วยตัวเองได้

 

ชื่นชมตำรวจเมืองช้างน้ำดี


ขณะที่ เจ้าหน้าตำรวจ สายตรวจจราจร สภ.เขวาสินรินทร์ นำโดย ด.ต.ไสว  ส่งเสริม พร้อม ส.ต.ต. วีรพล  สิมมา ได้ออกตรวจสอบพื้นที่ประสบกับเหตุการณ์พอดี  จึงได้ให้การช่วยเหลือจากการสอบถาม ตามบัตรประชาชนชายดังกล่าวชื่อ นายด้วน ทรงศรี อายุ 81 ปี บ้านเลขที่ 15 ม.5 ต.ตั้งใจ อ.เมือง  จ.สุรินทร์ 

ช่วยชายชรา วัย 81 ปี ตกรถ จยย.


ด.ต.ไสว  ส่งเสริม เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจราจร สภ.เขวาสินรินทร์ เล่าว่า ได้สอบถามลูกชายนายด้วน ว่าได้พาพ่อของตนไปติดต่อธุระที่ธนาคารมา ซึ่งได้โดยสารด้วยรถจักรยานยนต์มาระหว่างทางถึงจุดเกิดเหตุ พ่อของตนได้ล้มลงจากรถตนจึงพยายามอุ้มขึ้นรถจักรยานยนต์กลับบ้าน แต่ปรากฏว่าไม่สามารถให้พ่อของตนขึ้นรถได้ พลเมืองดีจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่จราจรให้ความช่วยเหลือ จากการสังเกตุพบว่านายด้วน ทรงศรี มีอาการเวียนหัวอาเจียน ดูแล้วมีอาการไม่ค่อยจะดีจึงได้ประสานให้รถพยาบาลให้การช่วยเหลือนำส่งรักษาดูอาการที่โรงพยาบาลเขวาสินรินทร์ต่อไป

ภาพ/ข่าว เสน เหลี่ยมดี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์  อ.เขวาสินรินทร์ จ.สุรินทร์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง